2. LÝ DO NÊN HỌC NGÀNH TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG TẠI ĐẠI HỌC ĐẠI NAM
Ngày đăng: 25/09/2015  Lượt xem: 2368
Đào tạo ra những cử nhân Tài chính ngân hàng có phẩm chất nghề nghiệp tốt: Khả năng tính toán, tư duy logic và trí nhớ tốt; đức tính cần cù, cẩn trọng và tỉ mỉ, chính xác tuyệt đối; có sự đam mê, sáng tạo, năng động.

Sinh viên nắm vững kiến thức, có trình độ nghiệp vụ chuyên sâu, biết vận dụng lý luận vào thực tiễn: nắm vững kiến thức hiện đại về kinh tế, pháp luật, những nguyên lý cơ bản của tài chính - ngân hàng, có trình độ chuyên sâu về nghiệp vụ kinh doanh Ngân hàng, kinh doanh chứng khoán, nghiệp vụ quản lý tài chính doanh nghiệp và các nghiệp vụ khác như bảo hiểm, thuế, hải quan, ngân sách Nhà nước, kho bạc Nhà nước..., có năng lực nghiên cứu và tổ chức, biết vận dụng lý luận vào giải quyết các vấn đề thực tiễn nảy sinh tại cơ quan nơi công tác.

Được trang bị kiến thức ngoại ngữ hiện đại (tiếng Anh theo chuẩn TOEIC - 550 điểm).

Đội ngũ giảng viên của Khoa vững vàng về chuyên môn, có bề dày kinh nghiệm trong giáo dục đào tạo, có phương pháp giảng dạy hiện đại, tâm huyết với nghề nghiệp, được đào tạo bài bản tại nhiều cơ sở đào tạo có chất lượng tốt: Tổng số cán bộ, giảng viên cơ hữu là 11 người, trong đó 3 tiến sĩ, 8 đang là nghiên cứu sinh và thạc sĩ. Còn lại là các giảng viên trẻ đã từng tốt nghiệp loại ưu từ các trường Đại học, với trình độ tiếng Anh tốt, đang chuẩn bị được gửi đi đào tạo sau đại học tại cơ sở có uy tín trong và ngoài nước.

Chú trọng kỹ năng mềm trong quá trình giảng dạy: Kỹ năng đàm phán, thương lượng, kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng giải quyết vấn đề.

 “Học đi đôi với hành”, “lý thuyết gắn liền với thực tiễn luôn được khoa đặt lên hàng đầu: tiến hành đưa sinh viên đi thực tế và hỗ trợ sinh viên tìm việc làm phù hợp với chuyên ngành đào tạo là chủ trương chung của Lãnh đạo Trường Đại học Đại Nam và tập thể lãnh đạo, giảng viên Khoa Tài chính - Ngân hàng. Những hoạt động ngoại khóa thực tế đưa sinh viên ra các ngân hàng để giao lưu học hỏi cùng nhiều hội thảo khoa học được khoa chú trọng và thực hiện với tần suất cao.

 
Hủy Gửi thông tin
Gửi bình luận:
 
Nhập lại Gửi thông tin
Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn. Các thông tin bắt buộc được đánh dấu *
Ngân hàng CPTM Việt Nam Thịnh Vượng
NH Nông nghiệp
Vietcombank
Hòa Phát
CMC
BIDV
Đài Phát Thanh Và Truyền Hình Hà Nội
Đài Truyền Hình Việt Nam
Đại học đại nam

Trụ sở chính: Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
Cơ sở 1: 56 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (024) 6260 29 29 ; 35577799 - Fax: (024) 35578759
Hotline : 0961 595 599  -  0931 595 599
Email: tuyensinh@dainam.edu.vn
Website: tuyensinh.dainam.edu.vn - dainam.edu.vn

Mạng xã hội liên kết
Facebook
Pinterest
Twitter
Google
Youtube