2. LÝ DO NÊN HỌC NGÀNH NGÔN NGỮ ANH TẠI ĐẠI HỌC ĐẠI NAM
Ngày đăng: 15/04/2015  Lượt xem: 1981
Đào tạo cử nhân Biên, Phiên dịch ngành tiếng Anh: Giúp sinh viên  khi ra trường có thể sử dụng tiếng Anh, tiếng Trung như một công cụ giao tiếp hữu hiệu,các nhà biên, phiên dịch làm việc trong các lĩnh vực khoa học, kinh tế, kỹ thuật, xã hội. Giúp họ trở thành một nguồn nhân lực tiềm năng, có tri thức khoa học, có phẩm chất đạo đức tốt, tinh thông nghề nghiệp, linh hoạt, sáng tạo trong công việc.
 
Đào tạo cử nhân Tiếng Anh Thương mại: Sau khi Tốt nghiệp các em sẽ là những cử nhân thành thạo tiếng Anh và tinh thông về lĩnh vực thương mại, bao gồm Kinh tế, Tài chính - Ngân hàng, Kế toán v.v..
 
Đào tạo tiếng Anh (là môn ngoại ngữ bắt buộc) cho sinh viên các khoa khác của Trường: như Khoa Kế toán, Khoa Tài chính Ngân hàng, Khoa Xây dựng- kiến trúc, Khoa Công nghệ thông tin, Khoa Quản trị kinh doanh,  khoa quan hệ công chúng,  khoa Dược học...Trang bị cho các em vốn  tiếng Anh  cơ sở vững vàng để tham gia làm việc   trong  các ngành kinh tế, khoa học và kỹ thuật của đất nước.

Đào tạo  tiếng Anh cho khối sinh viên đi du học, hoặc các chương trình liên kết với các trường ở nước ngoài (cùng với Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế): giảng dạy và bổ túc nâng cao trình độ Tiếng Anh, Tiếng Trung cho sinh viên trong và ngoài trường. Luyện thi IELTS và TOEIC cho các đối tượng có nhu cầu.

Chuẩn đầu ra:
Cử nhân tiếng Anh:      
+ TOEIC : 650
+ TOEFL : 600
+ IELTS : 600
Cử nhân các ngành khác:
- Cử nhân các ngành kinh tế : TOEIC : 450
- Cử nhân các ngành kỹ thuật : TOEIC 400
- Cử nhân cao đẳng : TOEIC 300

Chất lượng đội ngũ giảng dạy, giảng viên khoa Ngoại ngữ được chú trọng đầu tư: Giảng viên là những thầy cô được đào tạo chính quy từ các trường danh tiếng trong nước và nước ngoài, có trình độ chuyên môn sâu, có thâm niên và kinh nghiệm giảng dạy tốt, có tâm huyết và tinh thần trách nhiệm cao.
 
Hủy Gửi thông tin
Gửi bình luận:
 
Nhập lại Gửi thông tin
Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn. Các thông tin bắt buộc được đánh dấu *
Ngân hàng CPTM Việt Nam Thịnh Vượng
NH Nông nghiệp
Vietcombank
Hòa Phát
CMC
BIDV
Đài Phát Thanh Và Truyền Hình Hà Nội
Đài Truyền Hình Việt Nam
Đại học đại nam

Trụ sở chính: Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
Cơ sở 1: 56 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (024) 6260 29 29 ; 35577799 - Fax: (024) 35578759
Hotline : 0961 595 599  -  0931 595 599
Email: tuyensinh@dainam.edu.vn
Website: tuyensinh.dainam.edu.vn - dainam.edu.vn

Mạng xã hội liên kết
Facebook
Pinterest
Twitter
Google
Youtube