2. LÝ DO NÊN HỌC NGÀNH KẾ TOÁN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẠI NAM
Ngày đăng: 15/04/2015  Lượt xem: 1991
Chương trình đào tạo, giáo trình giảng dạy luôn được cập nhật mới: nhằm đáp ứng nhu cầu thực tiễn của mọi loại hình doanh nghiệp.

Mục tiêu của Khoa là đào tạo nhà thực hành về kế toán – kiểm toán với phương châm “học đến đâu thực hành đến đó, lý thuyết đi đôi với thực tiễn tại doanh nghiệp”: Sinh viên ra trường giỏi về chuyên môn, vững chắc về ngoại ngữ và CNTT, có đạo đức, bản lĩnh nghề nghiệp vững vàng, hiểu biết những kiến thức xã hội của đất nước, có những tri thức hiện đại về pháp luật tài chính, tiền tệ, ngân hàng, có trình độ chuyên sâu kế toán, kiểm toán có thể làm việc tốt tại các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước….

Sinh viên có trình độ về Tin học, ngoại ngữ (Tiếng Anh theo chuẩn TOEIC 450 điểm): Để có khả năng bắt kịp nhanh với nhu cầu lao động của xã hội.
 
Đội ngũ giáo viên cơ hữu và giáo viên thỉnh giảng có bề dày kinh nghiệm trong giáo dục đào tạo, có phương pháp giảng dạy hiện đại, có kiến thức thực tế về kế toán, kiểm toán doanh nghiệp trong các ngành, các lĩnh vực, có tâm huyết với nghề nghiệp: Khoa Kế toán có đội ngũ Cán bộ, giảng viên gồm 18 người: 17 giảng viên và 1 giáo vụ Khoa. Trong số 17 giảng viên  có 5 Tiến sĩ, 10 thạc sĩ, 5 đang là nghiên cứu sinh và 1 học viên đang học cao học tại Đại học Kinh tế Quốc dân …. Đội ngũ giảng viên của khoa là những giảng viên trẻ có uy tín trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học; đồng thời là những nhà sư phạm mẫu mực, được các thế hệ sinh viên đánh giá cao.

Tổ chức xét tuyển dụng giảng viên cơ hữu hàng năm: Với mục đích để bảo đảm hoàn thành tốt khối lượng công việc tăng lên hàng năm theo số lượng sinh viên nhập Khoa, nhập Trường.

Mục tiêu đào tạo ra đội ngũ nguồn nhân lực “chất lượng cao”: Đáp ứng được nhu cầu của xã hội sau này

Sinh viên được đào tạo tốt kiến thức chuyên ngành, phẩm chất đạo đức tốt, tư duy nhanh nhạy sáng tạo và bản lĩnh nghề nghiệp.

Được trang bị những kỹ năng mềm hết sức cần thiết:  Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tư duy, kỹ năng làm việc nhóm… ngay trong môi trường đại học.
 
Hằng năm Khoa Kế toán đã kết hợp với nhiều tập đoàn kinh tế, doanh nghiệp, các công ty kiểm toán tìm địa điểm thực tập và giới thiệu việc làm cho sinh viên như: Tập đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam, Tập đoàn Xi măng Việt Nam, Tổng Công ty Công nghiệp Tàu Thủy Việt Nam, Tập đoàn Đại Dương, Tập đoàn Việt – Á, Tập đoàn Mai Linh, Tổng công ty ALPhan, Ngân Hàng TMCP Quân Đội, Ngân hàng Quốc tế, Ngân hàng Techcombank…và nhiều công ty kiểm toán khác... với chất lượng đào tạo sinh viên của khoa được các doanh nghiệp đánh giá là đáp ứng nhu cầu. Đồng thời Khoa Kế toán cũng liên kết với Hiệp hội Kế toán công chứng Vương Quốc Anh tại Việt Nam để tổ chức nhiều cuộc thi, các chương trình hoạt động ngoại khóa cho sinh viên nhằm tăng khả năng về kỹ năng mềm cho sinh viên trước khi sinh viên ra trường.
 
Hủy Gửi thông tin
Gửi bình luận:
 
Nhập lại Gửi thông tin
Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn. Các thông tin bắt buộc được đánh dấu *
Ngân hàng CPTM Việt Nam Thịnh Vượng
NH Nông nghiệp
Vietcombank
Hòa Phát
CMC
BIDV
Đài Phát Thanh Và Truyền Hình Hà Nội
Đài Truyền Hình Việt Nam
Đại học đại nam

Trụ sở chính: Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
Cơ sở 1: 56 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (024) 6260 29 29 ; 35577799 - Fax: (024) 35578759
Hotline : 0961 595 599  -  0931 595 599
Email: tuyensinh@dainam.edu.vn
Website: tuyensinh.dainam.edu.vn - dainam.edu.vn

Mạng xã hội liên kết
Facebook
Pinterest
Twitter
Google
Youtube