1. GIỚI THIỆU CHUYÊN NGÀNH
Ngày đăng: 08/05/2015  Lượt xem: 2340
Quan hệ Công chúng (tiếng Anh: Public Relations, viết tắt: PR) là một khoa học xã hội và một nghệ thuật quản lý các quan hệ giao tiếp cộng đồng để tạo dựng và giữ gìn hình ảnh tích cực của một tổ chức hay doanh nghiệp đối với công chúng.
 
Chuyên viên PR là người truyền đạt tư tưởng, chính sách, kế hoạch và thực thi của lãnh đạo tổ chức, doanh nghiệp đến công chúng; và phản ánh thái độ của công chúng đối với tổ chức, doanh nghiệp đó. Chuyên viên PR góp phần duy trì và quản lý sự hài hòa trong môi trường làm việc của tổ chức, doanh nghiệp trước công chúng, nhằm xây dựng sự bền vững của thương hiệu.
 
Xã hội hiện đại đang rất cần các chuyên gia quan hệ công chúng (PR) được học hành bài bản. Nhận biết được điều đó, khoa quan hệ công chúng trường Đại học Đại Nam được thành lập từ năm 2011 đến nay đã có những bước tiến và ngày càng không ngừng phát triển, đổi mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cấp thiết của xã hội.

Ngành quan hệ công chúng - Truyền thông trường Đại học Đại Nam là một ngành học vô cùng hấp dẫn, thu hút được rất nhiều quan tâm của các nhà tuyển dụng. Nhưng để đào tạo ra những cử nhân ra trường có thể ứng dụng hiệu quả kiến thức trong công việc cần phải có kế hoạch và những mục tiêu cụ thể đặt ra. Chương trình đào tạo ngành QHCC được thiết kế dựa trên mô hình đào tạo của các trường đại học có kinh nghiệm và uy tín trong nước và nước ngoài.

Ngoài ra nhà trường còn sáng suốt chọn ra một số môn học cơ bản trong chuyên ngành QHCC: Nhập môn PRTổ chức sự kiệnXây dựng và phát triển thương hiệuQuan hệ với  báo chíPR trong doanh nghiệpLập kế hoạch PRQuản lý khủng hoảngKỹ năng viết cho PRKỹ năng phỏng vấn và trả lời phỏng vấnTruyền thông maketing tích hợpSản xuất các sản phẩm nghe nhìnKỹ năng chụp ảnh cho PRNghiên cứu và đánh giá PR

Hiện tại, Khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông (QHCC &TT) đang đào tạo hệ đại học chính quy chuyên ngành Quan hệ công chúng (Public Relations - viết tắt là PR). Dự kiến trong tương lại sẽ mở thêm một số chuyên ngành đào tạo liên quan khác như: Quảng cáo, Báo chí, Nhiếp ảnh…
 
Hủy Gửi thông tin
Gửi bình luận:
 
Nhập lại Gửi thông tin
Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn. Các thông tin bắt buộc được đánh dấu *
Ngân hàng CPTM Việt Nam Thịnh Vượng
NH Nông nghiệp
Vietcombank
Hòa Phát
CMC
BIDV
Đài Phát Thanh Và Truyền Hình Hà Nội
Đài Truyền Hình Việt Nam
Đại học đại nam

Trụ sở chính: Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
Cơ sở 1: 56 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (024) 6260 29 29 ; 35577799 - Fax: (024) 35578759
Hotline : 0961 595 599  -  0931 595 599
Email: tuyensinh@dainam.edu.vn
Website: tuyensinh.dainam.edu.vn - dainam.edu.vn

Mạng xã hội liên kết
Facebook
Pinterest
Twitter
Google
Youtube