1. GIỚI THIỆU CHUYÊN NGÀNH
Ngày đăng: 08/05/2015  Lượt xem: 2304
Hiện nay, ngành Kỹ thuật công trình xây dựng đang trở thành một trong những ngành quan trọng trong nền kinh tế của Việt Nam. Nguồn nhân lực phụ trách thiết kế, giám sát, chỉ huy và nghiệm thu các công trình xây dựng còn thiếu ở rất nhiều các tổ chức . Vì vậy, ngành Kỹ thuật công trình xây dựng luôn là ngành triển vọng cho sự khởi nghiệp của các bạn hiện nay và cả trong tương lai gần.

Ngành Kỹ thuật công trình xây dựng là ngành chuyên về lĩnh vực tư vấn, thiết kế, tổ chức thi công, giám sát và nghiệm thu các công trình xây dựng, đồng thời có khả năng kiểm tra vật liệu, chất lượng công trình và an toàn lao động trong xây dựng. Người học ngành này đòi hỏi phải có nhiều tố chất như sự đam mê, năng động, sáng tạo, tư duy nhạy bén với thị trường, khả năng tính toán, am hiểu kỹ thuật công nghệ, văn hóa, nghệ thuật, lịch sử, địa lý, kỹ năng mềm và chịu áp lực công việc cao.

Trường Đại học Đại Nam đào tạo ngành Kỹ thuật công trình xây dựng với mục tiêu: Đào tạo sinh viên trở thành người Kỹ sư toàn diện: có phẩm chất chính trị và đạo đức tư cách tốt, có sức khỏe, có khả năng làm việc tập thể, có trình độ chuyên môn đáp ứng các yêu cầu do thực tiễn xây dựng đề ra.

Là một trong bốn khoa được thành lập đầu tiên của Trường Đại học Đại Nam, Khoa Kỹ thuật công trình xây dựng đã kiện toàn cơ cấu, xây dựng đội ngũ cán bộ, giảng viên có chất lượng. Trong 5 năm chương trình đạo tạo ngành Kỹ thuật công trình xây dựng trang bị cho sinh viên những kiến thức về chuyên ngành đào tạo chính là Kỹ thuật công trình xây dựng (chuyên ngành xây dựng dân dụng và Công nghiệp) .
 
Hủy Gửi thông tin
Gửi bình luận:
 
Nhập lại Gửi thông tin
Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn. Các thông tin bắt buộc được đánh dấu *
Ngân hàng CPTM Việt Nam Thịnh Vượng
NH Nông nghiệp
Vietcombank
Hòa Phát
CMC
BIDV
Đài Phát Thanh Và Truyền Hình Hà Nội
Đài Truyền Hình Việt Nam
Đại học đại nam

Trụ sở chính: Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
Cơ sở 1: 56 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (024) 6260 29 29 ; 35577799 - Fax: (024) 35578759
Hotline : 0961 595 599  -  0931 595 599
Email: tuyensinh@dainam.edu.vn
Website: tuyensinh.dainam.edu.vn - dainam.edu.vn

Mạng xã hội liên kết
Facebook
Pinterest
Twitter
Google
Youtube