1. GIỚI THIỆU CHUYÊN NGÀNH
Ngày đăng: 10/07/2019  Lượt xem: 2228
Kế toán là một chuyên ngành quan trọng thiết yếu trong hệ thống giáo dục đào tạo của thế giới cũng như Việt Nam hiện nay. Trước nền kinh tế hội nhập ngày càng phát triển, kế toán là một bộ phận không thể thiếu ở tất cả các đơn vị tổ chức. Chính vì vậy thị trường việc làm của ngành này là vô cùng rộng lớn.

Khoa Kế toán, Trường Đại học Đại Nam ra đời cùng với việc thành lập Trường Đại học Đại Nam theo quyết định số 1535/TTg, ngày 14 tháng 11 năm 2007 của Thủ tướng Chính phủ. Ngành kế toán tại trường Đại học Đại Nam được xem là một trong những khoa chủ chốt của trường, thu hút số lượng sinh viên đông đảo và ngày càng phát triển về số lượng và chất lượng.

Với 12 năm hình thành và phát triển, kể từ khóa đào tạo đầu tiên vào đầu năm 2008 đến nay, Khoa Kế toán đã đào tạo cho xã hội hàng nghìn cử nhân Kế toán ở bậc đại học. Nguồn nhân lực này đã và đang làm việc ở doanh nghiệp, ngân hàng, các tổ chức tài chính…được xã hội chấp nhận với mức thu nhập cao, đóng góp tích cực cho công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam.

Tại Đại học Đại Nam, chương trình đào tạo của ngành kế toán được đưa ra dựa trên những kiến thức đặc thù của nền kinh tế hiện đại, kết hợp với kinh nghiệm thực tế, kỹ năng nghiệp vụ và cái nhìn bao quát toàn cầu, giúp bạn có được một nghề nghiệp ổn định, đáp ứng được yêu cầu của xã hội trong xu hướng hội nhập kinh tế.

Ngoài những kiến thức giáo dục đại cương, kiến thức giáo dục chuyên nghiệp (cơ sở khối ngành, cơ sở ngành, bổ trợ ngành), khoa đảm bảo giảng dạy các môn chuyên ngành:  Nguyên lý kế toán; Kế toán tài chính (cho sinh viên trong và ngoài ngành);  Kế toán máy; Kế toán ngân hàng; Kế toán quản trị; Phân tích hoạt động kinh doanh; phân tích tài chính doanh nghiệp; Kiểm toán căn bản; Kiểm toán báo cáo tài chính; Kế toán thuế; Kế toán hành chính sự nghiệp; Kế toán quốc tế; Kiểm toán nội bộ; Kiểm toán hoạt động và kiểm toán tuân thủ; Kiểm soát nội bộ ngân hàng thương mại; Tổ chức công tác kế toán và bộ máy kế toán; Hệ thống thông tin kế toán; Pháp luật về kế toán – kiểm toán
 
Hủy Gửi thông tin
Gửi bình luận:
 
Nhập lại Gửi thông tin
Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn. Các thông tin bắt buộc được đánh dấu *
Ngân hàng CPTM Việt Nam Thịnh Vượng
NH Nông nghiệp
Vietcombank
Hòa Phát
CMC
BIDV
Đài Phát Thanh Và Truyền Hình Hà Nội
Đài Truyền Hình Việt Nam
Đại học đại nam

Trụ sở chính: Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
Cơ sở 1: 56 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (024) 6260 29 29 ; 35577799 - Fax: (024) 35578759
Hotline : 0961 595 599  -  0931 595 599
Email: tuyensinh@dainam.edu.vn
Website: tuyensinh.dainam.edu.vn - dainam.edu.vn

Mạng xã hội liên kết
Facebook
Pinterest
Twitter
Google
Youtube