3. CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP
Ngày đăng: 08/05/2015  Lượt xem: 1658
Sinh viên Kiến trúc sau khi tốt nghiệp ngành Kiến trúc của Đại học Đại Nam có thể làm việc ở nhiều vị trí như: Kiến trúc sư công trình, kiến trúc sư quy hoạch, kiến trúc sư nội thất và có thể tham gia vào rất nhiều các lĩnh vực thiết kế quản lý khác. Các bạn sinh viên có thể làm việc trong các công ty tư vấn kiến trúc, các viện trực thuộc Bộ, ngành, các tổng công ty lớn của Bộ Xây dựng, Bộ Văn hóa… Ngoài ra cơ hội việc làm của các bạn cũng rất rộng mở trong điều kiện hiện nay khi các công ty kiến trúc nước ngoài vào Việt Nam rất nhiều. Bên cạnh đó, còn rất nhiều cơ hội làm việc cho các công ty tư nhân, các tập đoàn đầu tư, đơn vị kinh doanh Bất động sản (Quản lý dự án, quản lý công trình)…

Thu nhập khởi điểm của các kiến trúc sư mới ra trường trung bình từ 5-6 triệu đồng/tháng. Với các kiến trúc sư có năng lực tốt có thể có mức thu nhập cao hơn từ gấp rưỡi đến gấp đôi sau một thời gian làm việc, bởi đây là nghề nghiệp mà thu nhập đến từ dự án, công trình; và mức thu nhập thông thường dựa trên chính xác năng lực của bạn. Đây cũng là một lý do nghề nghiệp này hợp với giới trẻ – những người dựa vào năng lực chuyên môn để phát triển bản thân.

Với năng lực ngoại ngữ và các kỹ năng toàn diện được trang bị tại trường Đại học Đại Nam, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ còn có thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp rộng mở khác.
 
Hủy Gửi thông tin
Gửi bình luận:
 
Nhập lại Gửi thông tin
Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn. Các thông tin bắt buộc được đánh dấu *
Ngân hàng CPTM Việt Nam Thịnh Vượng
NH Nông nghiệp
Vietcombank
Hòa Phát
CMC
BIDV
Đài Phát Thanh Và Truyền Hình Hà Nội
Đài Truyền Hình Việt Nam
Đại học đại nam

Trụ sở chính: Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
Cơ sở 1: 56 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (024) 6260 29 29 ; 35577799 - Fax: (024) 35578759
Hotline : 0961 595 599  -  0931 595 599
Email: tuyensinh@dainam.edu.vn
Website: tuyensinh.dainam.edu.vn - dainam.edu.vn

Mạng xã hội liên kết
Facebook
Pinterest
Twitter
Google
Youtube