1. GIỚI THIỆU CHUYÊN NGÀNH
Ngày đăng: 10/07/2019  Lượt xem: 2717
Từ nay đến năm 2025, Việt Nam cần một triệu lao động ngành Công nghệ thông tin (CNTT), trong đó Kỹ thuật phần mềm là ngành có nhu cầu nhân lực cao nhất.

Sinh viên sẽ được đào tạo các môn khoa học cơ bản của nhóm ngành CNTT, đào tạo chuyên sâu về quy trình, phương pháp, kỹ thuật, công nghệ trong phân tích, thiết kế, phát triển, kiểm thử, bảo trì phần mềm và quản lý dự án phần mềm cũng như trong lĩnh vực ứng dụng CNTT. Trong giai đoạn học chuyên sâu, sinh viên có thể lựa chọn các đề tài hẹp để theo học và làm đồ án tốt nghiệp như: Phần mềm nhúng; Phần mềm quản lý doanh nghiệp; Phần mềm cho các hệ thống di động; Hệ thống mạng và phân tán; Hệ thống tài chính và thương mại điện tử … theo xu hướng SMAC hiện nay của thế giới (SMAC: viết tắt của Social – Mạng xã hội, Mobility – Di động, Analytics – Phân tích dữ liệu, Cloud – Điện toán đám mây).

Tại Trường Đại học Đại Nam, ngành Kỹ thuật phần mềm là ngành học lâu đời nhất. Sinh viên được học với những giảng viên giàu kinh nghiệm, trong đó có nhiều giảng viên là các tiến sỹ, giáo sư hàng đầu. Đồng thời, với các giáo trình thường xuyên nhập mới từ nước ngoài cùng chương trình học theo chuẩn quốc tế, sinh viên được học những kiến thức cập nhật nhất so với thế giới. Đây là lợi thế lớn của sinh viên Đại học Đại Nam khi học ngành Kỹ thuật phần mềm – ngành học đòi hỏi sự bám sát tốc độ phát triển của ngành Công nghệ thông tin thế giới.
 
Hủy Gửi thông tin
Gửi bình luận:
 
Nhập lại Gửi thông tin
Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn. Các thông tin bắt buộc được đánh dấu *
Ngân hàng CPTM Việt Nam Thịnh Vượng
NH Nông nghiệp
Vietcombank
Hòa Phát
CMC
BIDV
Đài Phát Thanh Và Truyền Hình Hà Nội
Đài Truyền Hình Việt Nam
Đại học đại nam

Trụ sở chính: Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
Cơ sở 1: 56 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (024) 6260 29 29 ; 35577799 - Fax: (024) 35578759
Hotline : 0961 595 599  -  0931 595 599
Email: tuyensinh@dainam.edu.vn
Website: tuyensinh.dainam.edu.vn - dainam.edu.vn

Mạng xã hội liên kết
Facebook
Pinterest
Twitter
Google
Youtube