Ứng dụng CNTT đánh giá kết quả học tập

Ngày đăng: 11/07/2019 - Lượt xem: 852
      Công nghệ thông tin (CNTT) ngày nay đang thâm nhập và làm thay đổi căn bản nội dung, công cụ, phương thức và hiệu quả lao động của hầu hết các lĩnh vực kinh tế - xã hội. Như chúng ta đã biết, hiện nay ứng dụng CNTT đã được áp dụng ở hầu hết các lĩnh vực hoạt động của xã hội và mang lại hiệu quả thiết thực. Trong giáo dục cũng vậy, CNTT đã mang lại triển vọng lớn trong việc đổi mới phương pháp, hình thức dạy học và quản lý giáo dục. Vì thế, trường Đại học Đại Nam đã ứng dụng công nghệ thông tin trong việc đánh giá kết quả học tập của sinh viên.
 
 
Phòng máy phục vụ cho công tác thi cử
 
      Trường Đại học Đại Nam khẳng định phương pháp  đánh giá kết quả học tập của sinh viên bằng công nghệ thông tin đóng một vai trò trung tâm trong quá trình giáo dục. Trong vài năm qua, các cộng đồng khoa học đã nhìn thấy sự phát triển của phương pháp đánh giá mới và các công cụ mới áp dụng Công nghệ Thông tin cho quá trình đánh giá học tập của học sinh, sinh viên.

      Nhờ vậy, việc ứng dụng công nghệ thông tin đóng vai trò rất lớn cho việc đảm bảo chất lượng, đánh giá kết quả học tập của sinh viên của sinh viên Đại học Đại Nam một cách chính xác, công bằng, khách quan và minh bạch.
 
 
Ngân hàng CPTM Việt Nam Thịnh Vượng
NH Nông nghiệp
Vietcombank
Hòa Phát
CMC
BIDV
Đài Phát Thanh Và Truyền Hình Hà Nội
Đài Truyền Hình Việt Nam
Đại học đại nam

Trụ sở chính: Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
Cơ sở 1: 56 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (024) 6260 29 29 ; 35577799 - Fax: (024) 35578759
Hotline : 0961 595 599  -  0931 595 599
Email: tuyensinh@dainam.edu.vn
Website: tuyensinh.dainam.edu.vn - dainam.edu.vn

Mạng xã hội liên kết
Facebook
Pinterest
Twitter
Google
Youtube