Chương trình đào tạo gắn liền với thực tiễn

Ngày đăng: 11/07/2019 - Lượt xem: 966
        Trong bối cảnh nền giáo dục đào tạo theo “định hướng nội dung” trở nên bất cập và xuất hiện nhiều nhược điểm, trường Đại học Đại Nam thấy rõ được tầm quan trọng và từng bước xây dựng mô hình đào tạo học đi đôi với hành, điều này được thể hiện rõ trong suốt quá trình đào tạo của trường.

       Thực tế, nhà trường không chỉ đào tạo kỹ năng chuyên môn mà còn chú trọng đào tạo thêm kỹ năng mềm giúp sinh viên phát triển năng lực một cách toàn diện sau khi ra trường. Để phục vụ tốt cho việc giảng dạy hai kỹ năng trên, nhà trường đã thực hiện đào tạo gắn liền với thực tiễn thông qua các mô hình thực hành. Từ đó, sinh viên Đại học Đại Nam được đi kiến tập và vận hành các loại mô hình gắn liền với các chuyên ngành.


 
Hoạt động phát triển kỹ năng mềm của CLB sinh viên khởi nghiệp

 
Sinh viên Khoa Kế toán thực tập chuyên môn ngay tại trường Đại học Đại Nam
 
        Đối với các môn học từ cơ sở ngành đến chuyên ngành nhà trường đều thiết kế lý thuyết song song với thực hành. Sau các buổi học lý thuyết trên lớp, sinh viên được thực hành để áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế để cùng trải nghiệm và đúc kết kinh nghiệm. Ngoài ra, sinh viên còn được tự tay làm ra các sản phẩm của môn học như: những sản phẩm bằng phần mềm, clip xử lý tình huống, các mô hình sản phẩm… để việc học tập trở nên sinh động và đem lại sự hiểu biết sâu cho sinh viên trong từng lĩnh vực.

        Để đáp ứng được nhu cầu phát triển ngày càng hiện đại của tất cả các ngành nghề và phục vụ nhu cầu thực tiễn của từng môn học, nhà trường thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan đến các cơ quan, doanh nghiệp. Từ những chuyến đi, sinh viên được mở rộng kiến thức, tham gia thực tế và được các chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình làm việc.

Sinh viên khoa Du lịch được thực hành kiến thức khi ngồi trên ghế Nhà trường và được hưởng chế độ của doanh nghiệp

 
 
 
Sinh viên Quản trị kinh doanh đi thực tế tại Công ty Toyota.
 
      Hơn thế nữa, nhà trường còn có các chương trình liên kết làm việc thực tập tại các doanh nghiệp nhằm tạo ra những sinh viên khi tốt nghiệp thích ứng ngay với yêu cầu của công việc ở trong mọi môi trường, tiếp cận được với các mục tiêu nghề nghiệp, có thể làm việc trong một thế giới mới đầy năng động và thay đổi nhanh.
 
Ngân hàng CPTM Việt Nam Thịnh Vượng
NH Nông nghiệp
Vietcombank
Hòa Phát
CMC
BIDV
Đài Phát Thanh Và Truyền Hình Hà Nội
Đài Truyền Hình Việt Nam
Đại học đại nam

Trụ sở chính: Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
Cơ sở 1: 56 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (024) 6260 29 29 ; 35577799 - Fax: (024) 35578759
Hotline : 0961 595 599  -  0931 595 599
Email: tuyensinh@dainam.edu.vn
Website: tuyensinh.dainam.edu.vn - dainam.edu.vn

Mạng xã hội liên kết
Facebook
Pinterest
Twitter
Google
Youtube