Phương pháp giảng dạy hiện đại, tích cực

Ngày đăng: 11/07/2019 - Lượt xem: 933
     Trường đại học Đại Nam áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, tích cực lấy người học làm trung tâm. Có thể khẳng định đây là một trong những xu hướng đẩy mạnh sự nghiệp giáo dục của Đại học Đại Nam đúng như tên gọi – hiện đại, tích cực. Xu hướng đề cập đến mức độ vai trò của người học và người giảng dạy. Theo đó, người học có vai trò lớn hơn trong việc quản lý việc học tập của mình, đồng thời vai trò của giảng viên cũng thay đổi từ vai trò là nguồn kiến thức sang vai trò là người hướng dẫn học viên tiếp cận và tìm tòi khai thác các nguồn kiến thức sẵn có.
 
Sinh viên Đại Nam tự học, tự nghiên cứu Khoa học

       Rõ hơn, phương pháp giảng dạy hiện đại tích được để hiện ở việc đưa kỹ năng mềm vào chương trình giảng dạy chính khóa cho tất cả sinh viên. Sinh viên Đại học Đại Nam được đào tạo đầy đủ các kỹ năng nghề nghiệp cần thiết sau khi ra trường đáp ứng nhu cầu công việc (kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tự học, kỹ năng tư duy phán đoán, kỹ năng khảo sát thực tiễn…)
 

Học nhóm, một trong những kỹ năng mềm được chú trọng
 
        Tiếp đó, việc chú trọng giảng dạy Tiếng Anh đang được Đại học Đại Nam quan tâm, đây cũng là điểm sáng giúp quá trình giảng dạy các ngành nghề đào tạo một cách hiệu quả. Đối với Đại học Đại Nam,  sinh viên được học Tiếng Anh theo chuẩn TOEIC đảm bảo chuẩn đầu ra từ 450-600 (nói thông viết thạo). Nhìn chung, để nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh trong nhà trường và đảm bảo trình độ tiếng Anh của sinh viên sau khi ra trường đáp ứng được đòi hỏi của công việc trên thị trường lao động, Đại học Đại Nam cũng đẩy mạnh xu hướng lấy người học và nhu cầu người học làm trung tâm.
 

Để sinh viên tiếp cận tiếng Anh một cách tốt nhất, Đại Nam đã mời nhiều giáo viên bản ngữ từ Úc, Thụy Điển… về giảng dạy
 
      Ngoài ra, Đại Nam là trường đầu tiên đưa môn học “Học tư duy làm giàu và thành công trong sự nghiệp” vào đào tạo. Vì vậy, Sinh viên Đại Nam ra trường sẽ được bổ sung thêm các kỹ năng thuyết trình làm việc nhóm…

      Với trình độ này, các cử nhân Đại Nam không chỉ đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp tuyển dụng mà còn đủ điều kiện để tiếp tục học Thạc sỹ ở trong và ngoài nước.
Ngân hàng CPTM Việt Nam Thịnh Vượng
NH Nông nghiệp
Vietcombank
Hòa Phát
CMC
BIDV
Đài Phát Thanh Và Truyền Hình Hà Nội
Đài Truyền Hình Việt Nam
Đại học đại nam

Trụ sở chính: Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
Cơ sở 1: 56 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (024) 6260 29 29 ; 35577799 - Fax: (024) 35578759
Hotline : 0961 595 599  -  0931 595 599
Email: tuyensinh@dainam.edu.vn
Website: tuyensinh.dainam.edu.vn - dainam.edu.vn

Mạng xã hội liên kết
Facebook
Pinterest
Twitter
Google
Youtube