2. LÝ DO NÊN CHỌN NGÀNH QUẢN TRỊ DỊCH VỤ DU LỊCH VÀ LỮ HÀNH TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẠI NAM
Ngày đăng: 25/09/2015  Lượt xem: 2071
Nhà trường trang bị cho nhân viên các kiến thức chuyên môn sâu về ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành:

- Có kiến thức đủ rộng, có khả năng nghiên cứu, có năng lực tự học để tiếp tục nâng cao và mở rộng kiến thức chuyên ngành nhằm thích ứng với nhu cầu phát triển nền kinh tế dịch vụ trong nước và khu vực.
-  Có khả năng thực hiện và tổ chức thực hiện các nghiệp vụ về dịch vụ và du lịch, thể hiện một phong cách riêng của một nhà quản trị trong phán đoán, xây dựng chiến lược kinh doanh trong nền công nghiệp "không khói”.
- Sinh viên tốt nghiệp có khả năng tuyển chọn thông tin, phân tích, ra quyết định và tổ chức thực hiện các hoạt động khởi nghiệp, định hướng dài hạn cũng như các nghiệp vụ kinh doanh ngắn hạn trong các doanh nghiệp dịch vụ nói chung, đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lưu trú, nhà hàng và lữ hành…

Khi học ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành sinh viên sẽ được đào tạo bài bản và thành thạo về các kỹ năng như: Kỹ năng tư duy, kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ, Kỹ năng giao tiếp, hung biện trình bày ý tưởng một cách thuyết phục:

- Kỹ năng tư duy: Sinh viên tốt nghiệp có tư duy chiến lược tốt và có những quyết định đúng đắn nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển của tổ chức du lịch dịch vụ.
- Kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ: Sinh viên tốt nghiệp có các kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ như quản trị chiến lược, quản trị dự án, quản trị marketing, quản trị rủi ro trong kinh doanh nhà hàng khách sạn, quản trị và marketing du lịch.
- Kỹ năng giao tiếp, hùng biện; trình bày ý tưởng một cách thuyết phục; kỹ năng viết báo cáo, lập dự án và bảo vệ dự án.

Đào tạo sinh viên ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành sẽ có những phẩm chất cần thiết của người làm Du lịch:

-         Có duyên nghề: tác phong linh hoạt, tươi tắn, thân thiện, kiến thức vững vàng
-         Hướng ngoại, nhiệt huyết, năng động
-         Khả năng giao tiếp tốt, lịch thiệp, có khả năng ứng xử và truyền đạt hiệu quả
-         Nhạy cảm, tâm lý, quan tâm đến mọi người, biết lắng nghe
-         Giao tiếp ngoại ngữ thành thạo

Đẩy mạnh và nâng cao trình độ tiếng Anh cho sinh viên thành thạo ở các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết phục vụ cho tính đặc thù của ngành học. Nhà trường khẳng định tiếng Anh sẽ là môn học được quan tâm chú trọng nhất bên cạnh kiến thức chuyên sâu và kỹ năng mềm.

Trang bị kiến thức kinh nghiệm thực tế giúp sinh viên thích ứng và hội nhập tốt với điều kiện và môi trường làm việc trong nước và quốc tế.

Đội ngũ giảng viên ngành quản trị du lịch và lữ hành là những thầy cô có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và làm việc trong ngành Du lịch, được đào tạo chính quy trong và ngoài nước. Ngoài ra nhà trường còn mời các thầy cô là các chuyên gia làm việc lâu năm và giàu kinh nghiệm trọng việc đào tạo và thực tiễn nghề nghiệp.
 
Để sinh viên sau khi ra trường không bỡ ngỡ và có kinh nghiệm thực tế sau khi ra trường nhà trường cũng hợp tác và kết nối với doanh nghiệp và các chuyên gia hàng đầu về Khách sạn - Nhà hàng cùng tham gia giảng dạy, cung cấp kiến thức và thực tế về ngành cho sinh viên.
 
 
Hủy Gửi thông tin
Gửi bình luận:
 
Nhập lại Gửi thông tin
Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn. Các thông tin bắt buộc được đánh dấu *
Ngân hàng CPTM Việt Nam Thịnh Vượng
NH Nông nghiệp
Vietcombank
Hòa Phát
CMC
BIDV
Đài Phát Thanh Và Truyền Hình Hà Nội
Đài Truyền Hình Việt Nam
Đại học đại nam

Trụ sở chính: Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
Cơ sở 1: 56 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (024) 6260 29 29 ; 35577799 - Fax: (024) 35578759
Hotline : 0961 595 599  -  0931 595 599
Email: tuyensinh@dainam.edu.vn
Website: tuyensinh.dainam.edu.vn - dainam.edu.vn

Mạng xã hội liên kết
Facebook
Pinterest
Twitter
Google
Youtube